Stellar, PERA HUB và đối tác Chynge để mở hành lang thanh toán Singapore/ Philippines

Vào tháng 12 năm 2020, PERA HUB tham gia mạng Stellar Lumens. Ngay sau đó, các đối tác đã tăng cường hợp tác.

Gần đây, họ đã công bố hợp tác với bộ xử lý thanh toán xuyên biên giới và cũng là đối tác Chynge của Stellar để tạo ra một hành lang thanh toán giữa Singapore và Philippines vì ​​lợi ích của người dùng ở quốc gia đó và sự phát triển của hệ sinh thái Stellar Lumens.

Theo báo cáo hàng quý mới nhất của Quỹ Phát triển Stellar cho năm 2020, PERA HUB, một công ty con của Ngân hàng Union của Philippines, là một trong 10 ngân hàng lớn nhất trong nước. Thông qua mạng lưới của Stellar, PERA HUB sẽ vận hành hành lang, với Chynge hoạt động như đối tác neo và gửi cho các giao dịch giữa Singapore và Philippines.

Stellar Lumens cho phép hành lang thanh toán chi phí thấp ở Châu Á

Bằng cách này, người dùng sẽ có thể yêu cầu chuyển tiền tại hơn 3.000 địa điểm PERA HUB trên khắp Philippines. Quốc gia này được công nhận về khối lượng kiều hối lớn mà nó xử lý hàng năm và sự ưa thích của nó đối với thanh toán kỹ thuật số. Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh của Stellar Development Foundation, Mark Heynen, cho biết:

Ngày nay, Stellar đang giúp hình dung lại thế giới kiều hối để chúng nhanh hơn, giá cả phải chăng hơn và trao quyền cho mọi người và doanh nghiệp với các dịch vụ mà họ cần. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với PERA HUB để cung cấp một giải pháp thay thế cho hệ thống truyền thống nhằm giảm thiểu va chạm và chi phí.

Khách hàng sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ chuyển tiền và như Heynen đã nói, sẽ có thể thực hiện các giao dịch xuyên biên giới với chi phí thấp kết hợp với hỗ trợ đa tiền tệ.

Các đối tác nhấn mạnh rằng sự hợp tác của họ nhằm mục đích trao quyền cho người dùng và tạo ra một hệ thống tài chính dễ tiếp cận hơn bằng cách tận dụng công nghệ blockchain. Phó chủ tịch cấp cao của Union Bank và Giám đốc Nhóm kinh doanh Fintech Arvie de Vera đã nói về sự hợp tác này:

PERA HUB đã hoạt động trong ngành chuyển tiền hơn 20 năm và đó là định hướng chiến lược của tập đoàn nhằm tối đa hóa mạng lưới bán lẻ của họ và để PERA HUB xây dựng nền tảng chuyển tiền kỹ thuật số trong tương lai. Điều cần thiết là xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với những người chơi kỹ thuật số có chung động lực và niềm đam mê mà chúng tôi có để hướng tới sự bao gồm tài chính. Sự hợp tác này là minh chứng cho thấy chúng tôi có thể sử dụng công nghệ và các dịch vụ tài chính truyền thống để đảm bảo rằng không ai bị bỏ lại phía sau khi chúng tôi thúc đẩy sự đổi mới.

Trong hơn 20 năm, PERA HUB là một nền tảng độc quyền cho Western Union. Giờ đây, việc sử dụng công nghệ blockchain thông qua Stellar đã cho phép công ty chuyển sang một hướng mới. Mục tiêu chính của nó là thu hút nhiều công ty hơn tham gia vào nền tảng chuyển tiền và mở rộng phạm vi tiếp cận của các hành lang thanh toán. Giám đốc điều hành của công ty mẹ PERA HUB, PETNET, Ian Ocampo cho biết:

(…) Sự hợp tác này với Stellar cho phép chúng tôi luôn trung thực với mục đích của nhóm là thúc đẩy kinh doanh và cộng đồng, đồng thời cho phép chúng tôi nâng cao cuộc sống của những người kababayan của chúng tôi vào những thời điểm đầy thử thách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chào tất cả mọi người!

Bài viết kế tiếp

90% giao dịch bitcoin lớn đến từ Trung Quốc: Báo cáo

Bài viết liên quan