Sovryn tăng 2,5 triệu đô la tiền bán trước mã thông báo

Sovryn, một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Bitcoin, đã thông báo rằng họ đã chính thức huy động được 2,5 triệu đô la trong đợt bán trước mã thông báo của mình.

Việc bán trước được dành riêng cho cộng đồng của nó, trong đó họ nhận được lần đầu tiên trên mã thông báo SOV.

Sovryn sẽ tung ra các mã thông báo vào tháng tới. Một tháng trước vào tháng 12, Sovryn đã huy động được 2,1 triệu đô la từ các công ty mạo hiểm như Collider Ventures và Monday Capital.

Phát triển dài hạn Ưu tiên hơn Thu nhập ngắn hạn

Số vốn huy động được dành cho việc phát triển thêm giao thức Sovryn, bảo mật tổng thể và chương trình tiền thưởng mua. Người đồng sáng lập Sovryn, Edan Yago nói rằng quản trị cộng đồng sẽ quyết định cách sử dụng quỹ. Những người tham gia cũng có quyền hủy đặt chỗ trước, nhưng họ đã từ chối làm như vậy. Thêm vào đó, số tiền huy động được sẽ bị khóa lại trong 10 tháng, tăng thêm tín nhiệm cho cam kết phát triển lâu dài của họ.

Sovryn là gì?

Sovryn là một giao thức DeFi dựa trên Bitcoin, chạy trên Rootstock (RSK) – một sidechain được khai thác hợp nhất với Bitcoin. Nó cung cấp nhiều loại dịch vụ như hoán đổi, cho vay, giao dịch đòn bẩy và tạo lập thị trường. Phí giao dịch của Sovryn rẻ hơn khoảng 30 đến 100 lần so với các giao thức DeFi dựa trên Ethereum trung bình của bạn. Mặc dù dựa trên Bitcoin, Sovryn cũng hỗ trợ các mã thông báo Ethereum.

DeFi dựa trên Bitcoin có tốt không?

Trong khi các ứng dụng DeFi thường được liên kết với Ethereum, các giao thức như Rootstock cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng DeFi trên blockchain Bitcoin. Điều này khá thú vị vì đó là một tình huống lý tưởng cùng có lợi. Là blockchain lâu đời nhất và an toàn nhất trên thế giới, Bitcoin cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và ổn định cho các nhà phát triển DeFi thực hiện công việc của họ. Ngoài ra, vì DeFi đang là thứ hot nhất trên thị trường hiện tại, nên các ứng dụng DeFi có thể mang lại rất nhiều tiện ích và cơ sở người dùng mới cho chuỗi khối Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cathie Wood: Sẽ sớm có thêm nhiều công ty đầu tư vào Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Các bản sao lưu lạc quan đã đến với Ethereum nhằm mục đích giảm phí tx

Bài viết liên quan