SimpleMoneyLyfe: 67% Millennials chọn BTC

Các nhân viên của SimpleMoneyLyfe tổng hợp kết quả của cuộc khảo sát nói rằng thế hệ millennials là động lực chính của thị trường tiền điện tử. Các khoản đầu tư vào Bitcoin quan tâm đến 67% đại diện của thế hệ này.

Báo cáo của các nhà phân tích cho biết, nghiên cứu được thực hiện trên 700 người từ Bắc và Mỹ Latinh, Châu Phi, Úc, Châu Á – Thái Bình Dương, Vương quốc Anh và Trung Đông. Tất cả họ đều sinh từ 1980-1996.

Phần lớn – 85% người dùng tiền điện tử được khảo sát – là nam giới. 78% trong số họ nói rằng họ thông thạo tất cả các triển vọng và sự tinh tế của Bitcoin. Trong số những người được hỏi là nữ, chỉ 71% có thể tự hào về kiến ​​thức về loại tiền điện tử đầu tiên.

Báo cáo của SimpleMoneyLyfe cũng cho biết trong tương lai gần, vốn hóa của các dự án blockchain sẽ vượt quá 40 tỷ USD. Công nghệ này sẽ được sử dụng tích cực trong hàng chục lĩnh vực khác nhau. Những lĩnh vực chính là y tế, an ninh mạng, hậu cần và tài chính.

Để đầu tư vào các dự án này, bạn cần phải có tiền điện tử hoặc mua nó để sinh lời. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn TOP-3 sàn giao dịch tiền điện tử mà bạn có thể mua và lưu trữ token một cách an toàn:

  • Binance.
  • Bitmex.
  • Huobi.

Đăng ký trên trang web để kiếm tiền từ tiền điện tử. Đọc tin tức của chúng tôi. Chúng tôi đang theo dõi tình hình và sẽ thông báo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Theo Lark Davis, những token Ethereum DeFi này có tiềm năng gấp 100 lần

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành Nasdaq cho biết họ có thể ngừng giao dịch trong trường hợp ‘Gia tăng trò chuyện trên mạng xã hội’ sau khi cổ phiếu GME Fiasco

Bài viết liên quan