Ripple: Lộ trình airdrop mã thông báo Spark cho chủ sở hữu XRP đã được xuất bản

Ngay cả trước khi SEC đệ đơn kiện chứng khoán chống lại Ripple, đợt airdrop mã thông báo Flare Networks Spark (FLR) là một lý do mạnh mẽ cho việc tăng giá XRP. Trước airdrop, 43.000 tài khoản XRPL mới đã được tạo với khối lượng 426 triệu XRP.

Mặc dù sự cường điệu đã giảm đi một chút kể từ ảnh chụp nhanh ngày 12 tháng 12, dự án vẫn được coi là người thay đổi cuộc chơi trong cộng đồng XRP. Flare sẽ thêm chức năng hợp đồng thông minh vào Sổ cái XRP (XRPL), mở ra XRPL cho thị trường DeFi.

Trong một bài đăng trên Twitter, tài khoản Twitter cộng đồng Flare đã chia sẻ lộ trình của đợt airdrop mã thông báo Flare Finance (DFLR). Điều này cho thấy cách người nắm giữ XRP có thể nhận được mã thông báo Spark (FLR) và sau đó là mã thông báo DFLR. Mặc dù vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể cho mainnet nhưng các nhà phát triển đang nhắm mục tiêu từ Q1 đến Q2.

flare networks airdrop
https://twitter.com/CommunityFlare/status/1352221269886861316

Tuy nhiên, việc phân phối mã thông báo Spark sẽ không dễ dàng như suy nghĩ ban đầu. Theo lộ trình, ban đầu, ngay trước khi ra mắt mạng chính của Flare Networks, chỉ 15% tổng số FLR sẽ được phân phối cho các tài khoản đủ điều kiện. Đây là những người đã giữ XRP trên ví của riêng họ hoặc một sàn giao dịch tham gia kể từ ngày 12 tháng 12, ngày chụp nhanh.

85% còn lại sẽ được phát hành trong khoảng thời gian từ 25 đến 34 tháng, vì vậy các tài khoản đủ điều kiện sẽ nhận được khoảng 3% trong tổng số quyền hưởng mã thông báo FLR của họ mỗi tháng. Vì vậy, trái với mong đợi ban đầu, sẽ không có khoản thanh toán 100% khi ra mắt mạng chính.

DeFi trên Sổ cái XRP và airdrop tài chính Flare

Như CNF đã báo cáo, Flare Finance đang phát triển dự án DeFi đầu tiên trên Mạng Flare và cũng sẽ tiến hành một đợt airdrop. Ảnh chụp nhanh cho việc này sẽ diễn ra đúng 30 ngày sau khi khởi chạy mạng chính của Flare Networks. Sau đó, việc phân phối mã thông báo từ Flare Finance (DFLR) sẽ được lên kế hoạch trong vòng 7 đến 10 ngày tới.

Đủ điều kiện tham gia sẽ là tất cả các ví tự quản lý cũng như tài khoản của tất cả các sàn giao dịch tham gia. Cơ sở để tính toán quyền hưởng DFLR sẽ là 15% FLR, với người nắm giữ nhận 100%. Tuy nhiên, như tài khoản Cộng đồng Flare cũng lưu ý, hiện tại không có sàn giao dịch nào được biết đến hỗ trợ đợt airdrop DFLR:

Không. Tôi không biết bất kỳ sàn giao dịch nào sẽ thông báo hỗ trợ cho $ dFLR nhưng đợt airdrop này vẫn còn nhiều tháng nữa, hãy kiên nhẫn và nếu có tin tức hỗ trợ, tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn.

Điều quan trọng cần biết sau này là các mã thông báo DFLR sẽ vô giá trị. Flare Finance đã quyết định chỉ phát hành mã thông báo của mình cho các thành viên tích cực của cộng đồng. Do đó, người nắm giữ DFLR sẽ phải đổi mã thông báo lấy YFLR. Đây sẽ là mã thông báo chính của hệ sinh thái, với tổng nguồn cung là 110.000.000 mã thông báo, theo một thông báo trước đó.

Flare Finance nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm DeFi nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho người dùng XRP / FLR bằng cách tận dụng kiến ​​trúc vượt trội của Mạng Flare và Sổ cái XRP. Giao thức sẽ thực hiện 6 sản phẩm với các trường hợp sử dụng khác nhau. Chúng bao gồm một sàn giao dịch phi tập trung được gọi là FlareX và một nền tảng quản trị, FlareFarm, được thiết kế để kích hoạt YieldFarming.

Hơn nữa, sẽ có nền tảng cho vay và đi vay (FlareLoans), stablecoin (FlareUSD), quỹ đầu tư dựa trên rủi ro đa dạng (FlareMutual) và khai thác thanh khoản (FlareMine).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Xem xét các yếu tố đằng sau đợt bán tháo thị trường Bitcoin mới nhất

Bài viết kế tiếp

Phân tích: Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ có thể tăng giá ETH lên 10.000 đô la

Bài viết liên quan