Ray Dalio hiện đang xem xét một vị thế Bitcoin dài hạn

Nhà kinh tế học nổi tiếng và người sáng lập quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới Ray Dalio đã viết thư cho các nhà đầu tư về Bitcoin.

Một nhà phê bình Bitcoin trước đây, Ray Dalio đã viết trong một lá thư đầu tư ngày hôm nay rằng Bitcoin có thể có tuổi thọ và giá trị nhất định trong tương lai. Quỹ đầu cơ của Dalio, Bridgewater Associates LLC. đang xem xét thêm Bitcoin vào bảng cân đối của nó.

Quỹ phòng hộ của Ray Dalio đang xem xét Bitcoin

Nhà phân tích tiền điện tử Hasu trên Twitter đã nêu bật các ghi chú từ bản tin hàng ngày của Bridgewater, chỉ ra rằng tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Ray Dalio đang xem xét Bitcoin để tìm cách cắt giảm lỗ đồng bạc xanh trong tương lai.

Anh ấy nói rằng trong nỗ lực cung cấp tiền để đối phó với sự mất giá của tiền “Bitcoin sẽ không thoát khỏi sự giám sát của chúng tôi.”

Trong một số bình luận trước đó của mình, Dalio đã từ chối Bitcoin do tính biến động của nó. Tháng 11 năm ngoái, Dalio lưu ý rằng anh ấy có thể thiếu một cái gì đó về tiền điện tử.

Với tư cách là Giám đốc đầu tư của Bridgewater, ông trùm đầu tư đã đưa ra một vài nhận xét tích cực về Bitcoin ngày hôm nay. Theo quan điểm hiện tại của anh ấy, Bitcoin có thể có tiềm năng lâu dài và không còn là một ý tưởng mang tính đầu cơ cao nữa.

Hơn nữa, ông cũng xác định rằng vì đã biết nguồn cung, nên người ta phải ước tính nhu cầu để ước tính giá của nó. Đây là một trong những chiến thắng lớn nhất đối với những người đam mê BTC khi Dalio bắt đầu thừa nhận sức mạnh của nguồn cung hạn chế của Bitcoin.

Không chỉ vậy, Dalio còn không thích mở sổ cái công khai vì vi phạm quyền riêng tư khiến các nhà đầu tư có hành vi trộm cắp. Một trong những phần thú vị nhất trong đoạn trích của Dalio là:

“Bitcoin có vẻ như là một lựa chọn dài hạn cho một tương lai không rõ ràng mà tôi có thể đặt một số tiền mà tôi sẽ không ngại mất khoảng 80%”.

Không giống như các nhà quản lý quỹ đầu cơ khác như Paul Tudor Jones và Stan Druckenmiller, Dalio vẫn chưa xác nhận mua Bitcoin và hiện chỉ cân nhắc nó như một lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tòa án Hoa Kỳ tuyên án Kẻ lừa đảo ICO đến 6 tháng trong tù: Ra lệnh buộc tội phải trả hơn 4 triệu đô la tiền bồi thường

Bài viết kế tiếp

Cộng đồng DeFi và Crypto bùng nổ khi Robinhood tạm dừng giao dịch GameStop (GME)

Bài viết liên quan