Ra mắt công cụ tìm kiếm phi tập trung Presearch

Công ty khởi nghiệp blockchain Presearch ra mắt công cụ tìm kiếm trên Ethereum blockchain, được tạo ra để chống lại sự độc quyền của Google và đảm bảo tính riêng tư cao cho các truy vấn tìm kiếm.

Dưới đây là một số tính năng của dự án:

  • Sở hữu mã thông báo PRE.
  • Người dùng của dự án hoàn toàn được bảo mật và danh tính của một người tìm kiếm thông tin trên Internet không bị theo dõi.
  • Xếp hạng công bằng, không giống như Google, có thể đưa ra kết quả theo sở thích của riêng mình.
Presearch Decentralized Search Engine Launched

Thực tế là Google, là một nhà độc quyền, có thể sử dụng điều này cho các mục đích riêng của mình, đã được nói từ năm 2011. Bất chấp những nỗ lực trong quá khứ, một công cụ tìm kiếm thực sự độc lập chỉ được xây dựng trên blockchain vào năm 2021.

Dự án đã được phát triển trong một vài năm. Rất nhiều ý tưởng đã được sắp xếp thông qua. Cuối cùng, nó đã được quyết định thu hút người dùng bằng cách thưởng cho họ bằng mã thông báo PRE. Như vậy, ngoài việc sử dụng công cụ tìm kiếm, bạn cũng có thể kiếm được tiền.

Lễ ra mắt chính thức của dự án sẽ diễn ra sau hai tuần nữa. Nút đầu tiên sẽ được thêm bởi nhóm khởi động. Hiện giá của các token PRE là khoảng $ 0,05, cao hơn 120% so với tháng trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Quỹ phát triển Stellar khởi động lộ trình ba trụ cột năm 2021

Bài viết kế tiếp

Giá XRP tăng 80% sau phản ứng của Ripple đối với phí SEC

Bài viết liên quan