Quỹ phát triển Stellar khởi động lộ trình ba trụ cột năm 2021

Quỹ Phát triển Stellar (SDF), tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của chuỗi khối Stellar, đã phát hành lộ trình của mình cho năm 2021. Lộ trình hướng tới việc phát triển hệ sinh thái, tập trung vào các nhà phát triển, người dùng và giao dịch âm lượng.

Trong khi công bố lộ trình, Giám đốc điều hành SDF Denelle Dixon tiết lộ rằng Quỹ coi trọng tính minh bạch.

“Đó là lý do tại sao tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn lộ trình năm 2021, vạch ra tầm nhìn của chúng tôi về công việc của chúng tôi để hỗ trợ và phát triển mạng lưới Stellar trong năm tới,”

cô nói.

Ba trụ cột để tăng trưởng

Trụ cột đầu tiên của SDF cho năm 2021 là hỗ trợ sự mạnh mẽ và khả năng sử dụng của Stellar. Nó sẽ tìm cách đảm bảo rằng blockchain có thể sử dụng được, an toàn, có thể mở rộng và đủ mạnh để hỗ trợ tất cả các trường hợp sử dụng hiện tại và trong tương lai. Lĩnh vực trọng tâm đầu tiên sẽ là hỗ trợ các trường hợp sử dụng hàng đầu được xây dựng trên Stellar.

SDF cũng sẽ đầu tư vào sự an toàn và khả năng phục hồi của Stellar Core và máy chủ API dành cho khách hàng của nó, Horizon.

Vào năm 2021, chúng tôi sẽ đầu tư vào những thay đổi về quy trình và kỹ thuật để làm cho mạng trở nên an toàn và linh hoạt hơn. Làm như vậy sẽ bảo vệ những người tham gia hiện tại của Stellar khỏi rủi ro và giúp thu hút các doanh nghiệp mới, những người có thể cảnh giác với việc sử dụng công nghệ mới.

Phù hợp với trụ cột đầu tiên, Quỹ cũng sẽ cải thiện tính thanh khoản trên mạng. Lộ trình lưu ý rằng khả năng chuyển đổi tài sản hiệu quả là điều cho phép người dùng tương tác với nhau.

SDF đã bắt đầu thực hiện mục tiêu này, gần đây đã đầu tư 5 triệu đô la vào công ty thanh toán blockchain Wyre. Như Crypto News Flash đã báo cáo, công ty khởi nghiệp sẽ mang lại những bước khởi đầu tốt hơn cho người dùng Stellar. Quỹ cũng được thiết lập để tích hợp stablecoin lớn thứ hai, USDC trong quý 1 năm nay. Điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa tính thanh khoản trong hệ sinh thái.

Trụ cột thứ hai cho năm 2021 sẽ thúc đẩy các trường hợp sử dụng Stellar cho các khoản thanh toán xuyên biên giới và tài sản chứng khoán hóa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trong hệ sinh thái để tăng các giao dịch có liên quan lên gấp 5 lần. Không thể phủ nhận nhu cầu tạo hành lang thanh toán mới trên Stellar. Chúng tôi sẽ mở ít nhất 4 hành lang thanh toán mới bằng cách giới thiệu các neo và làm việc với hệ sinh thái để tạo các mối quan hệ trong mạng neo.

Làm cho Stellar trở thành blockchain mà mọi người đều tin tưởng

Với việc blockchain là một công nghệ tương đối mới, hầu hết mọi người, và đặc biệt là các doanh nghiệp, vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào nó. Đây là một lĩnh vực mà Quỹ muốn tập trung vào năm 2021. Theo trụ cột thứ ba, nó sẽ tập trung vào việc biến Stellar trở thành blockchain mà mọi người biết đến và tin tưởng.

SDF muốn đạt được điều này bằng cách tiếp thị Stellar và các trường hợp sử dụng hàng đầu của nó để thúc đẩy mở rộng hệ sinh thái. Nó cũng sẽ ủng hộ sự phát triển của luật pháp có thể tạo ra sự ổn định cho việc triển khai blockchain.

Chúng tôi sẽ làm việc để thiết lập rằng các tổ chức tài chính trên khắp thế giới có thể sử dụng công nghệ blockchain một cách đáng tin cậy và hợp pháp. Chúng tôi sẽ thực hiện điều này thông qua giáo dục, quan hệ đối tác với các chính phủ và vận động cho pháp luật mang lại sự rõ ràng cho bối cảnh pháp lý trong khi vẫn để lại nhiều dư địa cho sự đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tòa án từ chối chuyển động của nhà phát triển Ethereum để loại bỏ các khoản phí chống lại

Bài viết kế tiếp

Ra mắt công cụ tìm kiếm phi tập trung Presearch

Bài viết liên quan