Quỹ đầu tư Bitcoin trị giá 180 triệu đô la Mỹ IPO trên Sở giao dịch chứng khoán Canada

Công ty quản lý đầu tư Canada Ninepoint đã hoàn thành đợt phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) quỹ bitcoin của mình trên sàn giao dịch chứng khoán Toronto. Công ty cho biết đợt chào bán là đợt IPO lớn nhất của quỹ đầu tư bitcoin ở Canada cho đến nay.

Ninepoint Partners đã thông báo hôm thứ Tư rằng Bitcoin Trust của họ đã hoàn thành đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trị giá 230 triệu CAD (180 triệu USD).

John Wilson, đồng giám đốc điều hành và đối tác quản lý của Ninepoint cho biết:

“Đây là đợt phát hành lần đầu ra công chúng lớn nhất của quỹ đầu tư bitcoin ở Canada cho đến nay.”

Các đơn vị loại A của quỹ hiện đang giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto bằng cả đô la Mỹ và đô la Canada với các ký hiệu BITC.U và BITC.UN tương ứng.

Quỹ tìm cách cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với bitcoin thông qua một nền tảng có chất lượng thể chế hiệu quả về chi phí đối với họ và cung cấp một giải pháp đầu tư an toàn, đơn giản hơn và được giao dịch trao đổi thay thế để mua và nắm giữ bitcoin. Quỹ đầu tư trực tiếp vào BTC.

Bitcoin của quỹ sẽ được định giá dựa trên Chỉ số Bitcoin thể chế MVIS Cryptocompare, được duy trì bởi MV Index Solutions GmbH (MVIS) hoặc chỉ số chất lượng tổ chức kế thừa hoặc thay thế. Ninepoint sẽ đóng vai trò là người được ủy thác và quản lý của quỹ.

MVIS là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Van Eck Associates Corp., gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết và giao dịch các quỹ trao đổi bitcoin với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Binance, Kraken và Bittrex Các vấn đề kỹ thuật có kinh nghiệm giữa tàu lượn siêu tốc Bitcoin

Bài viết kế tiếp

SEC tuyên bố sẽ “Hành động để bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ” trong bối cảnh thị trường phẫn nộ

Bài viết liên quan