Phân tích: Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ có thể tăng giá ETH lên 10.000 đô la

Giá của ETH có thể lên tới 10.000 đô la và hơn thế nữa vì mạng này đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn về lượng người dùng từ các ngách đang bùng nổ như DeFi và NFT.

Các nguyên tắc cơ bản của Ethereum và việc sử dụng mạng sẽ đẩy giá của tiền điện tử gốc lên lãnh thổ giá năm chữ số, một nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng tin tưởng. Mặc dù tiềm năng tăng gấp 8 lần so với vị trí này nghe có vẻ xa vời với một số người, nhưng các chiến lược gia của Fundstrat gần đây đã đưa ra một dự đoán tương tự.

Các nguyên tắc cơ bản của ETH Tăng cơ hội trị giá 10 nghìn đô la?

Tiền điện tử gốc của Ethereum đã giảm trong vài tháng qua. Sau khi tăng khoảng 500% vào năm 2020, tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai đã bước vào năm mới với mức tăng cao và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 1.430 đô la.

Mặc dù tài sản đã giảm giá trị với vài trăm đô la, nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng Alex Saunders vẫn là người tin tưởng vững chắc vào tiềm năng lâu dài của ETH. Trên thực tế, ông coi việc tăng 8x lên 10.000 đô la là một mục tiêu thực tế.

Saunders đưa ra nhiều lý do để hỗ trợ dự báo có phần lạc quan. Một số người trong số họ nhấn mạnh việc sử dụng ngày càng tăng của mạng vì chuỗi khối Ethereum là công nghệ cơ bản đằng sau các lĩnh vực đang bùng nổ như DeFi, NFT, DAOs, v.v.

Ông nói thêm rằng mạng Ethereum đã vượt xa mạng BTC về giao dịch. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng các giao dịch hàng ngày trên blockchain đầu tiên trên thế giới là khoảng 300.000, trong khi con số của Ethereum đã tăng vọt lên trên một triệu.

Ethereum Daily Transaction Count. Source: Etherscan
Số lượng giao dịch hàng ngày của Ethereum. Nguồn: Etherscan

Ngoài ra, Saunders nhấn mạnh việc ra mắt ETH 2.0 được mong đợi từ lâu. Việc nâng cấp, sẽ biểu thị sự chuyển đổi của mạng từ thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại sang bằng chứng cổ phần, đã bắt đầu và sẽ hoàn thành trong vài năm tới.

Nó sẽ cho phép các nhà phân phối ETH tạo ra lợi nhuận khoảng 5-15%. Do đó, các nhà đầu tư sẽ được khuyến khích nhiều hơn để khóa các khoản nắm giữ của họ, điều này sẽ làm giảm nguồn cung thanh khoản và về lý thuyết có thể làm tăng giá của tài sản.

Các nhà chiến lược Fundstrat Phê duyệt

Mức tăng lên 10.000 đô la cho mỗi đồng ETH có nghĩa là tài sản phải tăng thêm 700% nữa vào giá trị của nó. Mặc dù điều này nghe có vẻ khá lạc quan vào thời điểm hiện tại, nhưng tiền điện tử đã chứng tỏ bản thân có khả năng hiển thị mức tăng tương tự.

Các nhà chiến lược đại diện cho Fundstrat Global Advisors cũng chia sẻ một dự đoán giá dài hạn tương tự. CryptoPotato đã báo cáo gần đây rằng nhà phân tích chính David Grinder đã đề cập đến các nguyên tắc cơ bản giống như Saunders và mô tả ETH là “trò chơi đầu tư có phần thưởng rủi ro tốt nhất trong tiền điện tử”.

Mặc dù anh ấy cảnh báo rằng việc nâng cấp mạng ETH 2.0 có thể dẫn đến thất bại, Fundstrat’s vẫn lạc quan về tài sản và nói rằng nó có thể đạt 10.500 đô la trong đợt tăng giá này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ripple: Lộ trình airdrop mã thông báo Spark cho chủ sở hữu XRP đã được xuất bản

Bài viết kế tiếp

Bitcoin đối mặt với nhiệm vụ khó khăn, tại sao BTC có thể giảm xuống 30 nghìn đô la một lần nữa

Bài viết liên quan