Người nắm giữ mã thông báo XRP và FLR đã sẵn sàng cho một đợt Airdrop khác

Những người nắm giữ XRP sắp nhận được mã thông báo Spark có thể đủ điều kiện cho một đợt airdrop khác.

Những người nắm giữ XRP đã nhận được mã thông báo Spark trong quá trình ra mắt Mạng bùng phát sẽ sớm có thể yêu cầu đợt airdrop thứ hai.

Airdrop cho người nắm giữ mã thông báo Spark

Nhà cung cấp hợp đồng thông minh Flare Network đã thông báo rằng họ sẽ phát sóng mã thông báo Spark gốc của mình cho tất cả những người nắm giữ XRP vào tháng 12 năm ngoái. Bây giờ, có thể có một cơ hội khác cho những người cũng tham gia airdrop Spark.

Flare Finance, một dự án xây dựng DeFi trên Mạng Flare, đã công bố việc phân phối mã thông báo DAOFlare (DFLR) của mình.

Một tháng sau khi Mạng bùng phát hoạt động (cuối quý 2 năm 2021), nhóm Tài chính của Flare sẽ chụp ảnh nhanh về ví Spark.

DAOFlare (DFLR) sẽ được phân phối theo tỷ lệ 1: 1 cho các mã thông báo Spark được giữ trên các sàn giao dịch được hỗ trợ và ví riêng.

Một điểm quan trọng cần lưu ý ở đây là các mã thông báo DAOFlare (DFLR) sẽ vẫn vô giá trị cho đến khi chúng được hoán đổi thành một mã thông báo khác được gọi là YieldFlare (YFLR) – mã thông báo gốc của Flare Finance.

Lý do hoán đổi là để đảm bảo rằng các mã thông báo chỉ được trao cho những người tham gia tích cực.

Chi tiết cuối cùng của đợt airdrop DAOFlare (DFLR) và việc hoán đổi tiếp theo sang YieldFlare (YFLR) sẽ được Flare Finance công bố sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hollywood sẽ được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi blockchain

Bài viết kế tiếp

Danh sách lưu ký Coinbase Mã thông báo DeFi nặng mStable

Bài viết liên quan