Người dùng Tether chọn TRC20 thay vì ERC20 do phí cao

Khi giá trị của ETH tăng lên, phí trên chuỗi khối Ethereum tiếp tục tăng. Nhiều người dùng quen với việc sử dụng USDT trên ERC20 đang chuyển sang stablecoin trên chuỗi khối TRON.

Vào năm 2021, số lượng giao dịch Tether trên blockchain TRON hóa ra nhiều hơn trên Ethereum. Đối với chuyển khoản TRC20, hoa hồng ít hơn một xu, trong khi chuyển khoản ERC20 có chi phí trung bình là 6 đô la.

Bất chấp những thành công này, tổng khối lượng giao dịch Tether trên Ethereum vẫn cao gấp đôi. Blockchain này cũng có nhiều USDT hơn 50% so với blockchain TRON. Thông tin được cung cấp bởi CoinMetrics.

Rõ ràng là phí cao đang thúc đẩy người dùng tìm kiếm các blockchain thay thế. Cuối cùng, điều này sẽ gây nguy hiểm cho vị trí hiện tại của Ethereum, vốn là người giữ kỷ lục tuyệt đối trong số các altcoin.

Giới thiệu về tiền điện tử

Xin nhắc lại, Tether là stablecoin được chốt bằng đô la lớn nhất. Tiền điện tử chạy trên các blockchain như Ethereum, TRON và Solana.

Thanh toán bằng USDT có nhu cầu cao, vì chúng được gắn với thước đo giá trị thông thường – đô la Mỹ. USDT thường được sử dụng để trả nợ, thanh toán, mua hàng, trả lãi tiền gửi.

Mức độ phổ biến của tiền điện tử đã tăng gấp bốn lần trong năm qua và chúng có giá trị lưu hành khoảng 25 tỷ đô la. Tether tuyên bố rằng mỗi mã thông báo của nó đều được bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin đối mặt với nhiệm vụ khó khăn, tại sao BTC có thể giảm xuống 30 nghìn đô la một lần nữa

Bài viết kế tiếp

JPMorgan: BTC không thể đa dạng hóa danh mục đầu tư như chúng ta vẫn nghĩ

Bài viết liên quan