Nền tảng tiền điện tử Bakkt giới thiệu kế hoạch kết hợp tất cả phần thưởng kỹ thuật số

Các hệ thống phần thưởng kỹ thuật số không nhất thiết phải mới, nhưng chúng còn lâu mới trở thành “chuẩn mực” và hãy đối mặt với nó. Họ có thể khá khó để theo dõi xem có bao nhiêu nền tảng riêng biệt tồn tại. Nền tảng giao dịch tiền điện tử tổ chức Bakkt đang tìm cách thay đổi tất cả những điều đó.

Bakkt đã trở lại và tìm cách cách mạng hóa phần thưởng kỹ thuật số

Bakkt lần đầu tiên trở nên “nổi bật” vào cuối năm 2019. Sau cả năm quảng cáo, nền tảng giao dịch đã trải qua một số lần phát hành chậm trễ và cuối cùng đã được công bố do hoạt động và đánh giá mờ nhạt, do đó khiến giá bitcoin giảm mạnh. Vào thời điểm đó, một đơn vị BTC chỉ được giao dịch với giá hơn 9.000 đô la, theo các điều khoản ngày nay có vẻ khá nhỏ, mặc dù hiệu suất mở cửa ảm đạm của Bakkt đã đưa đồng tiền này xuống chỉ còn hơn 8.100 đô la, dẫn đến khoản lỗ khoảng 1.300 đô la trong vài giờ.

Trong khi mọi thứ cuối cùng đã thành công, Bakkt được cho là đã cách mạng hóa tiền điện tử bằng cách không chỉ hoạt động như một địa điểm giao dịch tổ chức mà còn bằng cách cho phép người dùng mua các mặt hàng thông qua các nhà bán lẻ tham gia bằng tài sản kỹ thuật số của họ. Công ty vẫn hoạt động, mặc dù nó không hoàn toàn thu hút được sự chú ý mà tất cả chúng ta nghĩ rằng nó sẽ có.

Tuy nhiên, điều này không ngăn được Bakkt tiến lên. Doanh nghiệp đã đưa ra một kế hoạch mang tính cách mạng để kết hợp tất cả các điểm thưởng của một người vào một ví kỹ thuật số duy nhất. Hầu hết mọi người kiếm được phần thưởng trực tuyến từ việc mua sắm họ làm. Cho dù đó là thông qua Starbucks, cửa hàng tạp hóa hay bất kỳ cửa hàng nào khác, những phần thưởng này có thể cộng lại và khá khó để theo dõi tất cả chúng vì chúng đều được phát hành thông qua các công ty khác nhau.

Bakkt muốn làm cho nó để tất cả các tài sản này có thể truy cập được từ một điểm duy nhất. Điều này sẽ cho phép khách hàng theo dõi tốt hơn những gì của họ và sử dụng chúng trước khi chúng hết hạn. Giám đốc điều hành mới của công ty Gavin Michael đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Các ngân hàng, nhà bán lẻ và công ty du lịch có các trang web riêng để đổi thưởng. Đây là lần đầu tiên chúng được tổng hợp trên một nền tảng rộng. Chúng tôi ước tính rằng các phần thưởng xuất sắc có tổng cộng hơn 1 nghìn tỷ đô la, nhưng hầu hết mọi người không biết phần thưởng của chính họ cộng lại là gì. Vào ngày họ nhận được ứng dụng Bakkt, họ sẽ tìm hiểu và đặt số tiền cho đống đô la ẩn để hoạt động.

Jeff Sprecher – giám đốc điều hành của Intercontinental Exchange, công ty mẹ của Bakkt – nói rằng công ty của ông ban đầu bắt đầu cung cấp bitcoin như một phương tiện thu hút các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhưng trong hai năm qua, phần lớn những người trẻ tuổi chủ yếu bị hấp dẫn bằng ý tưởng chi bitcoin cho hàng hóa và dịch vụ.

Người trẻ tiếp tục thúc đẩy tương lai kỹ thuật số

Anh ấy nói:

Bởi vì chúng tôi kinh doanh trao đổi, chúng tôi biết các quỹ đầu tư nghĩ rằng họ sẽ tìm được cơ sở khách hàng mới bằng cách cung cấp bitcoin… Rõ ràng là thế hệ trẻ quan tâm nhiều hơn đến các ứng dụng trên thiết bị di động của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dogecoin (DOGE) có phải là GameStop mới không?

Bài viết kế tiếp

Tòa án từ chối chuyển động của nhà phát triển Ethereum để loại bỏ các khoản phí chống lại

Bài viết liên quan