Hollywood sẽ được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi blockchain

Hollywood thống trị ngành công nghiệp điện ảnh và khán giả đã được thưởng thức những sáng tạo của đế chế này trong nhiều năm. Đã đến lúc mở nó ra với thế giới tiền điện tử, để trở thành đường ray của blockchain và tiền điện tử.

Blockchain có thể giúp gì cho ngành công nghiệp điện ảnh? Rất dễ hiểu. Làm phim đòi hỏi sự đầu tư đáng kể. Để tạo ra một bộ phim chất lượng xứng đáng với sự tán thưởng lớn, bạn cần phải thu hút đầu tư đáng kể.

Trong một môi trường Hollywood điển hình, những nhà đầu tư và đối tác này có thể được tính trên một mặt. Vì vậy, tính đa dạng nghệ thuật thường thiếu.

Khi tất cả các kịch bản đều qua tay hàng chục người được chọn, rất khó để nói về sự bình đẳng. Rốt cuộc, chỉ có họ mới có thể xác định hàng triệu người trên thế giới sẽ xem gì.

Hãy tưởng tượng nếu điều này là trong nghệ thuật thị giác. Hàng chục người sẽ quyết định xem nghệ sĩ vẽ gì, tác phẩm điêu khắc nào.

Các phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng kém về mặt nghệ thuật biết bao. Họ sẽ không có Picasso, Warhol, Malevich và thậm chí cả người hùng của thời đại chúng ta – Banksy.

Ngoài ra còn có một mặt khác. Đó là về lợi ích của đầu tư. Nhiều người có thể đầu tư vào sản xuất phim không tiếp cận được với các dự án.

Nhưng với sự ra đời của công nghệ sổ cái phân tán, có thể dễ dàng phân tích ngân sách của rạp chiếu phim trong tương lai thành các mã thông báo NFT riêng biệt và với sự trợ giúp của chúng, sau đó sẽ phân chia lợi nhuận.

Do đó, chúng tôi tin rằng Hollywood và ngành công nghiệp điện ảnh nói chung nên xem xét kỹ hơn về DLT. Công nghệ này là tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Luật sư thảo luận về các tình huống xấu nhất của vụ kiện SEC chống lại Ripple Labs

Bài viết kế tiếp

Người nắm giữ mã thông báo XRP và FLR đã sẵn sàng cho một đợt Airdrop khác

Bài viết liên quan