Giá XRP tăng 80% sau phản ứng của Ripple đối với phí SEC

Giá XRP đã tăng vọt lên tới 80% vào ngày hôm nay. Điều này xảy ra khi Ripple đệ trình phản hồi về các khoản phí của SEC.

Không có ngày nào nhàm chán trên thị trường tiền điện tử và điều đó đặc biệt đúng với tuần này. Sau câu chuyện GameStop, Dogecoin’s pump và Elon Musk đưa Bitcoin vào tiểu sử của mình, có vẻ như bây giờ đã đến lúc XRP tỏa sáng.

Giá của tiền điện tử gốc của Ripple, XRP, đã tăng tới 80% trong vài giờ ngắn ngủi. Cách đây chưa đầy 12 giờ, đồng tiền này được giao dịch ở mức khoảng 0,28 đô la nhưng kể từ đó đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 0,51 đô la, tăng khoảng 80%.

Giá kể từ đó đã được điều chỉnh về nơi hiện đang giao dịch.

xrpusd_chart
TradingView

Điều này xảy ra vào ngày Ripple gửi phản hồi đến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Vào tháng 12, cơ quan giám sát đã đệ đơn kiện Ripple vì đã tiến hành bán chứng khoán chưa đăng ký, ngụ ý rằng XRP không phải là tiền tệ hay hàng hóa, mà là bảo mật.

Giá đã giảm mạnh kể từ đó, nhưng hôm nay nó dường như đang cố gắng phục hồi.

Như một phần của biện pháp bảo vệ, công ty nói rằng:

“Vào năm 2015 và một lần nữa vào năm 2020, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) và Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) đã xác định rằng XRP được sử dụng và giao dịch hợp pháp trên thị trường như một loại tiền ảo. Những quyết định đó phù hợp với thực tế kinh tế rằng XRP hoạt động như một kho lưu trữ giá trị, một phương tiện trao đổi và một đơn vị tài khoản – không phải là một phần trong lợi nhuận của Ripple. ”

Trong mọi trường hợp, sự gia tăng hiện tại cũng đã dẫn đến việc thanh lý hơn 84 triệu đô la các vị trí ngắn và dài trên XRP trên các sàn giao dịch lớn chỉ trong giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ra mắt công cụ tìm kiếm phi tập trung Presearch

Bài viết kế tiếp

Giao dịch Bitcoin Cash tăng cường, Đếm hàng ngày bằng BTC, Khối lớn giúp thông lượng rõ ràng

Bài viết liên quan