Ethereum được Reddit khai thác để mang công nghệ blockchain và mở rộng quy mô đến diễn đàn trực tuyến

Ethereum sẽ được Reddit tận dụng, đưa công nghệ blockchain vào mạng trực tuyến lần đầu tiên thông qua quan hệ đối tác của họ.

Reddit và Ethereum Foundation đã hợp tác để mang blockchain và khả năng mở rộng lên diễn đàn trực tuyến. Quản trị viên của Reddit đã thông báo điều đó thông qua một bài đăng trên nền tảng xã hội. Mối quan hệ hợp tác này rất thú vị đối với cả Ethereum và Reddit, vì sau này có cơ sở người dùng khổng lồ, tăng hơn 50 triệu người dùng hàng ngày. Bài đăng của quản trị viên Reddit dưới tên “u / jarins” giải thích mục tiêu của mối quan hệ đối tác:

“Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi sẽ tăng cường cam kết của mình với blockchain, tăng tốc độ mở rộng quy mô và tài nguyên cho hệ sinh thái Ethereum, đồng thời mang lại giá trị và sự độc lập của công nghệ blockchain cho hàng triệu người đăng ký.”

Nền tảng cho biết rằng nó đã khá phi tập trung, vì người dùng có thể đăng, tạo và quản lý các cộng đồng của riêng họ trong mạng. Ngoài ra, Reddit nói rằng nó nhằm mục đích “giúp đẩy nhanh tiến độ đang đạt được trong việc mở rộng quy mô và phát triển công nghệ cần thiết để khởi chạy các ứng dụng quy mô lớn như Điểm cộng đồng trên Ethereum.”

Tiền điện tử của Reddit

Trước đây, Reddit đã nhúng chân vào lĩnh vực tiền điện tử, đã xây dựng các mã thông báo dựa trên Ethereum cho hai trong số các khoản phụ của nó, r / Cryptocurrency và r / FortniteBR. Tháng 5 năm ngoái, nó đã ra mắt mã thông báo gốc “MOON”. Mã thông báo được xây dựng để thưởng cho người dùng r / Cryptocurrency của Reddit vì họ đã tham gia vào diễn đàn chung.

Các mã thông báo này có thể được chuyển đổi thành tiền mặt. Các Redditors có thể kiếm được nhiều mã thông báo MOON hơn dựa trên chất lượng và số lượng nội dung của họ. Chất lượng đóng góp của họ càng cao, họ càng có thể nhận được nhiều mã thông báo MOON.

Phát triển điểm cộng đồng với Ethereum

Vì Reddit trước đây đã tận dụng Ethereum để tạo ra các mã thông báo ERC-20, mối quan hệ đối tác của họ giờ đây trở thành một sự phát triển tất yếu mà cả hai đều hào hứng. Reddit tiết lộ rằng Điểm cộng đồng, được giới thiệu vào năm ngoái, sẽ cho phép người dùng nhận được phần thưởng và quyền sở hữu các bài đăng và nhận xét của họ. Điểm cộng đồng sẽ được xây dựng bằng công nghệ blockchain của Ethereum. Reddit hiện đã tiết lộ:

“Dự án này là nỗ lực đầu tiên của chúng tôi trong việc sử dụng công nghệ phi tập trung để trao quyền cho các cá nhân có tinh thần trách nhiệm và nhiều quyền sở hữu hơn trong các cộng đồng mà họ tạo ra và đóng góp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dogecoin hiện đã có trên Ethereum cho người dùng DeFi

Bài viết kế tiếp

Mua U Coin là nạn nhân của một vụ vi phạm dữ liệu tiềm ẩn

Bài viết liên quan