Ethereum ATH đẩy ETH đã đặt cọc lên 4 tỷ đô la, Novogratz đặt mục tiêu 2.600 đô la

Ethereum đang trở thành một tài sản để nắm giữ và kiếm tiền khi giá của nó tiếp tục cao hơn, đạt mức đỉnh mới trong giao dịch châu Á vào sáng thứ Hai.

Giá Ethereum đã đạt mức cao nhất từ ​​trước đến nay trong phiên giao dịch châu Á vào sáng thứ Hai, chỉ kém 1.500 đô la. Các dự đoán giá lớn hơn đã được thực hiện bởi một số người chơi hàng đầu trong ngành.

Một vài giờ trước, một số sàn giao dịch bao gồm Binance đã báo cáo giá ETH cao nhất của họ ở mức khoảng 1,475 đô la nhưng tài sản đã giảm một chút kể từ đó, giao dịch ở mức 1,435 đô la vào thời điểm viết bài đánh dấu mức tăng 8% trong 24 giờ.

Trong bảy ngày qua, ETH đã tăng 15,5% trong khi Bitcoin đã giảm 7% kể từ cùng thời điểm tuần trước. Ít nhất thì tại thời điểm hiện tại, Ethereum cuối cùng đã tách khỏi người anh lớn của nó và thực sự đang đạt được điều đó theo nghĩa Satoshi.

4 tỷ đô la ETH đã đặt cọc

Theo giá hiện tại, hiện có hơn 4 tỷ đô la ETH đã đặt cọc, bị khóa trong ít nhất một năm nữa trong hợp đồng ký gửi Beacon Chain. ETH 2.0 Launchpad báo cáo đây là 2,82 triệu ETH, gần 2,5% toàn bộ nguồn cung.

Điều này nghe có vẻ không nhiều nhưng cần lưu ý rằng ETH này hiện đã bị khóa hơn một năm để bảo mật cho blockchain mới. Nó sẽ chỉ có thể truy cập lại khi Giai đoạn 1.5 hợp nhất ETH 1 và ETH 2 với nhau.

Hiện tại, thu nhập vào khoảng 9,3% APY, đối với những người đã đặt cọc là mức lợi nhuận ấn tượng kết hợp với tiền đề rằng tài sản đã tăng 140% kể từ khi Beacon Chain ra mắt cách đây chưa đầy hai tháng.

Đặt cược chỉ là một khía cạnh của nhu cầu đối với Ethereum. Việc sử dụng DeFi và stablecoin nhiều hơn một vài và có một thực tế là có nhiều nhà phát triển làm việc với Ethereum hơn bất kỳ đối thủ nào của nó.

Các nhà đầu tư tổ chức cũng nhận thấy điều này và nhu cầu có thể sẽ tăng vào năm 2021, điều này dẫn chúng ta đến những dự đoán về giá.

Tiếp theo Đối với Giá Ethereum?

Chuyên gia trong ngành Mike Novogratz đã tweet một cuộc gặp gỡ ăn trưa với người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin, nói thêm rằng giá có thể lên tới 2.600 đô la.

Tôi đã ăn trưa với @ethereumJoseph hôm nay. Luôn khiến tôi muốn mua thêm $ eth. Đầu tuần tốt đẹp. Mục tiêu biểu đồ 2600.

Mike Novogratz (@novogratz) ngày 25 tháng 1 năm 2021

Tuy nhiên, như thường lệ, dự đoán đã châm ngòi cho sự mệt mỏi của chủ nghĩa bộ tộc tiền điện tử từ những người theo chủ nghĩa tối đa thuộc một số hình thức hay hình thức khác.

Với động lực hiện tại có lợi cho Ethereum, chắc chắn tài sản này sẽ có giá cao hơn trong năm nay, mức cao vẫn còn được xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Uhive, Nền tảng xã hội dựa trên tiền điện tử mới, tạo ra rất nhiều Moolah

Bài viết kế tiếp

Cardano: Phiên bản cập nhật của Sân chơi Plutus dành cho các hợp đồng thông minh ra mắt

Bài viết liên quan