Dự đoán giá Binance Coin: BNB đã sẵn sàng để kiểm tra mức cao trước đó

Dự đoán giá Binance Coin cho ngày hôm nay là lạc quan vì thị trường tiếp tục tăng cao hơn sau khi bị từ chối mạnh về việc giảm tiếp. Binance Coin hiện giao dịch ở mức $40 trên Binance.

Binance Coin price prediction: BNB ready to test previous highs 1
Coin360

Dự đoán giá Binance Coin: BNB đã sẵn sàng để kiểm tra lại $ 44,5?

BNB / USD đã mở ở mức $ 40,89 vào ngày hôm nay sau khi từ chối giảm thêm vào ngày hôm qua. Kể từ đó, đồng tiền Binance đã giảm một lần nữa khi nó tạo động lực để tăng giá hơn nữa.

Nhà phân tích tin rằng BNB / USD sẽ còn tăng giá trong những ngày tới, như đã đề cập trong dự đoán giá Binance Coin trước đây của chúng tôi. Binance coin sẽ thấy áp lực mua tăng lên vì Binance, sàn giao dịch nơi hầu hết BNB được giao dịch, không còn nằm trong danh sách đen ở Nga. Quyết định đưa vào danh sách đen Binance lần đầu tiên được đưa ra vào tháng 9 năm 2020. Tuy nhiên, hiện tại quyết định đã bị thu hồi. Vì Nga tiếp tục là một quốc gia có nhiều mối quan tâm đến tiền điện tử, Binance và Binance Coin sẽ thấy sự quan tâm tăng lên trong những tuần tới.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua

Binance Coin đã giao dịch trong một phạm vi tương đối hẹp từ $ 39,59- $ 41,85 vì nó đã giảm biến động trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch cho BNB giảm 18% xuống còn 504 triệu đô la, điều này phần nào có thể giải thích cho hành động giá tương đối bình tĩnh.

Binance Coin gần như đã được củng cố vào ngày hôm nay để chuẩn bị cho động thái tiếp theo. Sau khi BNB từ chối vùng hỗ trợ $ 36- $ 37, thị trường nhanh chóng tăng cao hơn và đặt mức cao cục bộ ngay dưới $ 42.

Binance Coin price prediction: BNB ready to test previous highs 2
TradingView

Biểu đồ 4 giờ BNB / USD – BNB đã sẵn sàng tiến tới mức cao nhất mọi thời đại vào tuần tới?

Nhìn chung, Binance coin đã có một tuần rất biến động. Sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 47 đô la vào ngày 18 tháng 1, BNB đã có một đợt thoái lui nhỏ. Sau khi thoái lui, BNB lại một lần nữa tăng cao hơn. Tuy nhiên, một sự từ chối rất rõ ràng đã được nhìn thấy, dẫn đến sự sụt giảm trong vài ngày tới hơn 20% đối với mức hỗ trợ 37 đô la.

Kể từ đó, BNB đã kiểm tra khu vực giữa 50 và 100 đường trung bình động như một ngưỡng kháng cự. Cho đến nay, nó đã ngăn BNB tăng cao hơn; tuy nhiên, điều này không nên được coi là dấu hiệu cho một vị thế bán tiềm năng.

Mức hỗ trợ gần nhất hiện tại cho BNB vẫn là khoảng $ 36- $ 37. Nếu hỗ trợ bị phá vỡ, Binance Coin sẽ thấy một đà giảm kéo dài vì hỗ trợ hiện là mức kỹ thuật cuối cùng cho thấy xu hướng tăng tổng thể. Nếu mức hỗ trợ $ 36- $ 37 bị phá vỡ, thì mức thấp nhất trung hạn mới sẽ được thiết lập và Binance Coin sẽ nằm trong xu hướng giảm kỹ thuật.

Ngoài ra, vùng kháng cự chính gần nhất được nhìn thấy ở mức $ 44,5, trước đó đã đảo ngược hành động giá tương tự như đỉnh kép hiện tại ở mức cao nhất mọi thời đại. Nếu mức kháng cự bị phá vỡ, dự đoán giá tiền xu Binance sẽ lại bắt đầu trở nên rất lạc quan, vì mức kháng cự BNB / USD tiếp theo là $ 47 sẽ được kiểm tra ngay sau đó.

Tuy nhiên, nếu BNB / USD tiến tới ngưỡng kháng cự $ 44,5 và từ chối rõ ràng, nhà phân tích hy vọng mô hình đầu và vai sẽ được hình thành như một sự khởi đầu của một sự đảo ngược xu hướng lớn hơn nhiều.

Dự đoán giá Binance Coin: kết luận

Dự đoán giá Binance Coin vẫn tăng; tuy nhiên, do giá hiện đang nằm giữa hỗ trợ và kháng cự mạnh nên không có cơ hội giao dịch rõ ràng.

Các nhà giao dịch nên chờ đợi sự phát triển hành động giá tiếp theo dưới hình thức kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó xung quanh $ 37 hoặc mức kháng cự xung quanh $ 44,5 để đạt được thiết lập tỷ lệ rủi ro / phần thưởng tốt nhất.

Nếu Binance Coin có thể tiến tới mức kháng cự $ 44,5 và có dấu hiệu bị từ chối rõ ràng, thì một vị thế bán có thể cung cấp một thiết lập giao dịch rủi ro / phần thưởng tốt.

Trong khi bạn chờ đợi các biến động BNB / USD tiếp theo, hãy đọc tin tức mới nhất của chúng tôi về lý do tại sao Giá Ethereum Gas lại cao như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cảnh sát Nhật Bản bắt giữ 30 người vì bị cáo buộc đã trao đổi tiền điện tử bị đánh cắp từ vụ hack Coincheck năm 2018

Bài viết kế tiếp

Vẫn còn quá nhiều FOMO trong không gian Bitcoin

Bài viết liên quan