Dogecoin hiện đã có trên Ethereum cho người dùng DeFi

Dogecoin hiện có sẵn dưới dạng renDOGE trên mạng Ethereum, mở ra một thế giới hoàn toàn mới về khả năng cho cộng đồng tiền điện tử.

Người nắm giữ Dogecoin giờ đây sẽ có thể dễ dàng vay dựa trên việc nắm giữ DOGE và chi tiêu tiền của họ trong hệ sinh thái DeFi.

DeFi Dogecoin

Dự án DeFi Ren đã công bố một tính năng mới trong quan hệ đối tác với OpenDAO vào ngày hôm qua: DOGE trên mạng Ethereum.

OpenDAO là một tổ chức làm việc để mã hóa các tài sản khác nhau trên Ethereum, cho phép người dùng chi tiêu bên trong mạng Ethereum với ít ma sát và rào cản gia nhập hơn.

Ren cho biết:

“Nếu bạn là nhà đầu tư Dogecoin và mong muốn thực hiện dự án, bạn có thể vay một cách hiệu quả trên $ DOGE của mình, tất cả đều có thể thực hiện được bởi OpenDAO.”

Ren nói.

Các khoản vay DeFi thường có chi phí thấp hoặc thậm chí không tính lãi suất, mang đến cho người dùng cơ hội tích lũy giá trị bằng một loại tiền tệ trong khi sử dụng nó làm tài sản thế chấp để chi tiêu cho các sản phẩm và giao thức DeFi.

renDOGE là một đồng ERC-20 sẽ sớm được sử dụng để khai thác các stablecoin.
Ren nói:

“Sau khi quá trình kiểm tra của OpenDAO hoàn tất, người dùng sẽ sớm có thể đặt đồng nhân dân tệ của họ làm tài sản thế chấp để đúc ra một stablecoin được chốt bằng đô la”.

Đồng ổn định được gọi là DOGEO và cho phép người dùng giữ DOGE và chi tiêu DOGEO của họ trong DEFI.

Dogecoin đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động trong những tuần gần đây với ba danh sách trao đổi mới và tích hợp Pornhub. Người ta cho rằng những dòng tweet Dogecoin gần đây của Elon Musk có thể đứng sau mối quan tâm mới được tìm thấy đối với DOGE.

Với việc dự án Dogecoin đột ngột trở lại nổi bật, thời điểm không thể tốt hơn cho một ứng dụng thực tế kết nối DOGE với DeFi.

Như Ren đã chỉ ra trong bài đăng trên blog của mình,

“Dogecoin không còn là meme coin nữa; nó hiện là một công cụ tài chính khả thi theo đúng nghĩa của nó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Người dùng tiền điện tử xây dựng giàn khai thác ở phía sau chiếc ô tô BMW hybrid của mình với sáu thẻ đồ họa

Bài viết kế tiếp

Ethereum được Reddit khai thác để mang công nghệ blockchain và mở rộng quy mô đến diễn đàn trực tuyến

Bài viết liên quan