Đó là thời đại của nhà đầu tư vi mô và điều này rất tốt cho Bitcoin – Người sáng lập SkyBridge Capital Scaramucci

Anthony Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital và là cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng, tin rằng đó là thời đại mới của các nhà đầu tư vi mô. Các nhà giao dịch bán lẻ hiện đang ngày càng tránh xa Phố Wall và gây ra các đợt tăng giá đối với các cổ phiếu như GameStop Inc. và điều này là tích cực đối với Bitcoin (BTC).

Kỷ nguyên mới của phân quyền tài chính

Scaramucci đã lên tiếng ủng hộ Bitcoin, bằng chứng là tổng số BTC của SkyBridge là gần 385 triệu đô la. Người sáng lập SkyBridge Capital lưu ý rằng GameStop Phenomenon đang củng cố sự phân cấp tài chính khi giao dịch chi phí thấp và điện thoại thông minh trở nên hữu ích bằng cách dân chủ hóa cách quản lý tiền truyền thống.

GameStop đã đạt được mức tăng gần 700% trong năm nay, khiến nó trở thành một biểu tượng quyền lực giữa các nhà đầu tư cá nhân so với cổ phiếu truyền thống.

Anthony Scaramucci, founder of SkyBridge Capital II LLC, speaks during the International Economic Forum of the Americas (IEFA) Toronto Global Forum in Toronto, Ontario, Canada, on Friday, Sept. 6, 2019. The Toronto Global Forum is a non-profit organization fostering dialogue on national and global issues that brings together heads of states, central bank governors, ministers and global economic decision makers.

Scaramucci thừa nhận:

“Hoạt động trong GameStop là bằng chứng rõ ràng hơn về khái niệm rằng Bitcoin sẽ hoạt động. Bạn định đánh bại đám đông phi tập trung đó bằng cách nào? Điều đó với tôi là sự khẳng định nhiều hơn về tài chính phi tập trung ”.

Quan điểm của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) của ông về việc phân quyền tài chính được lặp lại rằng tiền điện tử sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc dân chủ hóa hệ thống tài chính truyền thống và để thúc đẩy sự bao gồm tài chính nhiều hơn.

Bitcoin là một lựa chọn khả thi cho các nhà đầu tư dài hạn

Scaramucci chỉ ra rằng một xu hướng mới đang được thiết lập trong bối cảnh tài chính bởi các nhà đầu tư vi mô, bằng chứng là các cuộc biểu tình của GameStop và Bitcoin. Vì vậy, tại thời điểm này, các nhà đầu tư nên chú ý đến lời kêu gọi hoặc mạo hiểm bỏ lỡ cơ hội. Anh ấy nói:

“Đó là độ tuổi của nhà đầu tư vi mô và tốt hơn là bạn nên nghiêm túc với nó, nếu không bạn sẽ bị đưa đến những người dọn dẹp.”

Scaramucci và các giám đốc điều hành SkyBridge gần đây đã lập luận rằng Bitcoin đã trở thành một lựa chọn khả thi cho các nhà đầu tư dài hạn. Các giám đốc điều hành SkyBridge tuyên bố rằng việc nắm giữ Bitcoin ngày nay ít rủi ro hơn nhiều so với cách đây vài năm khi các quy định và cơ sở hạ tầng vẫn chưa phát triển.

Họ nói thêm rằng tình trạng của Bitcoin như một hàng rào lạm phát đang gia tăng đều đặn khi các chính phủ đang tăng cường quy định về tiền điện tử và giải quyết nhiều rủi ro liên quan đến BTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ripple mở rộng ở Châu Á Thái Bình Dương bất chấp sự không chắc chắn về pháp lý

Bài viết kế tiếp

Mã thông báotăng 92% trong một tuần, vượt qua $15

Bài viết liên quan