DeFi Staple Aave đạt mức cao kỷ lục quan trọng khi vi phạm Niche $26 tỷ

Cùng với giá của Aave, số lượng địa chỉ mới và đang hoạt động cũng tăng mạnh.

Aave đã tăng 185% trong năm nay. Sau sự gia tăng, số lượng địa chỉ mới nắm giữ mã thông báo AAVE đang ở mức cao nhất mọi thời đại.

Aave Moons trên nhiều chỉ số

Hoạt động liên quan đến Aave ở mức cao nhất mọi thời đại trên một số chỉ số chính.

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ mới nắm giữ mã thông báo gốc của giao thức vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại là 62,22, trên mức trung bình bảy ngày. Nó đặt tổng số địa chỉ mới là 1.479,57.

Aave token addresses
Glassnode 

Glassnode cũng lưu ý rằng số lượng địa chỉ đang hoạt động đã đạt mức cao kỷ lục 185,63 trên đường trung bình động bảy ngày, đưa tổng số lên 2.722,14.

Số lượng chuyển khoản và khối lượng giao dịch cũng ở mức cao nhất mọi thời đại.

Aave đã có một khởi đầu mạnh mẽ cho đến năm 2021. Vào Chủ nhật, mã thông báo gốc đã vi phạm $ 280 lần đầu tiên trên nhiều sàn giao dịch. Nó đang giao dịch ở mức khoảng $ 247,94 vào thời điểm báo chí.

AAVE Price Action
TradingView

Chip xanh DeFi

Bản thân giao thức đang đạt đến các đỉnh mới cùng với giá của mã thông báo.

Ngày nay, theo DeFi Pulse, có 3,61 tỷ đô la bị khóa trong Aave, tăng từ 4,12 triệu đô la vào thời điểm này năm ngoái. Điều đó đặt nó đứng thứ hai chỉ sau MakerDAO, đã hoạt động từ năm 2015 (hai giao thức đã thay thế cho nhau để giữ vị trí hàng đầu ở nhiều thời điểm khác nhau trong năm ngoái hoặc lâu hơn).

TVL Locked in for Aaave
DeFi Pulse

Aave là một giao thức thanh khoản cho phép người dùng DeFi cho vay và mượn các tài sản kỹ thuật số như DAI và LINK. Đây là một trong những ứng dụng DeFi phổ biến nhất, được nhiều người coi là “chip xanh” của ngành.

Các bản cập nhật gần đây của dự án đã bao gồm việc cho phép hoán đổi tài sản thế chấp và ủy quyền tín dụng, được thêm vào khi ra mắt Aave V3. Vào tháng 11, nó đã được tiết lộ rằng giao thức sẽ hợp tác với công ty ngân hàng Thụy Sĩ CrescoFin.

Mặc dù dự án liên tục là một trong những nhà lãnh đạo của DeFi, nhưng mã thông báo của nó đã sụt giảm khi phần còn lại của thị trường DeFi vào tháng 11. AAVE chỉ được giao dịch ở mức 27,60 đô la vào ngày 5 tháng 11 năm 2020, có nghĩa là nó đã tăng hơn 1.000% vào mức cao nhất của cuối tuần này.

Các mã thông báo DeFi khác cũng hoạt động tốt trong những tuần gần đây.

Cùng với AAVE, SNX và UNI hiện cũng nằm trong 25 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, theo CoinGecko. Tổng giá trị khóa DeFi đã đạt 26 tỷ đô la vào ngày hôm qua, cũng là một mức đỉnh mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giao dịch USDT trên Tron đã vượt qua giao dịch Tether Ethereum mỗi ngày vào năm 2021

Bài viết kế tiếp

Thống đốc BOE: Bitcoin và các loại tiền điện tử xu hướng có thể không khả dụng trong tương lai nhưng Stablecoin là ngoại lệ

Bài viết liên quan