Danh sách lưu ký Coinbase Mã thông báo DeFi nặng mStable

Các nhà đầu tư tổ chức của Coinbase hiện có thể gửi và rút mã thông báo MTA của mStable trên nền tảng.

Coinbase Custody đã cho phép gửi và rút tiền cho mã thông báo MTA của mStable. Đây là dự án thứ tư giành được danh sách trong năm nay. Trước đây, Coinbase đã thêm các token DeFi BarnBridge, Rally và Ankr.

Coinbase lưu ký hiện hỗ trợ mStable

mStable là một tập hợp các hợp đồng thông minh tự trị, phi tập trung và không giám sát được xây dựng trên Ethereum. Nó được tạo ra để giải quyết các vấn đề mà người dùng stablecoin phải đối mặt.

MTA là mã thông báo quản trị của nền tảng mStable. Người dùng có thể đặt cược mã thông báo của họ để quản lý giao thức và tạo ra mã thông báo MTA bằng cách sử dụng các tính năng Lưu hoặc Kiếm của giao thức.

mStable cũng cung cấp một stablecoin được gọi là mUSD, được hỗ trợ bởi bốn loại stablecoin khác nhau: TUSD, sUSD, USDC và USDT. Người dùng có thể kiếm mUSD bằng các stablecoin của họ, hoán đổi stablecoin của họ với các stablecoin khác hoặc đổi mUSD của họ lấy bất kỳ loại stablecoin nào khác trên nền tảng.

mUSD đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái mStable. Nó cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản và kiếm phí giao dịch và MTA dưới dạng phần thưởng trên hợp đồng thông minh Kiếm tiền. Họ cũng có thể sử dụng hợp đồng thông minh Save v2 mới của mStable để kiếm lãi suất cao cùng với việc kiếm MTA làm phần thưởng.

Kể từ khi được bổ sung vào nền tảng, mã thông báo đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn. Vào thời điểm báo chí, mã thông báo đang giao dịch ở mức 2,70 đô la, tăng 34,6% trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Người nắm giữ mã thông báo XRP và FLR đã sẵn sàng cho một đợt Airdrop khác

Bài viết kế tiếp

Vũ khí tường thuật ‘Bitcoin là xấu’ vì các ngân hàng Úc đã báo cáo rằng đã rửa 385 triệu đô la cho các thùng ma túy

Bài viết liên quan