Các nhà đầu tư tận hưởng thẻ tín dụng tiền điện tử đầu tiên với Axion

Kể từ khi tham gia thị trường tiền điện tử, Axion Network đã nỗ lực thay đổi cách thức đầu tư tiền điện tử được thực hiện.

Mã thông báo Axion sử dụng các hợp đồng thông minh để cung cấp lợi nhuận có thể dự đoán được cho các nhà đầu tư dựa trên một kịch bản tương tự như các chứng chỉ tiền gửi truyền thống. Để đạt được mục tiêu của mình, Mạng Axion đã sắp xếp một số sản phẩm để cách mạng hóa đầu tư tiền điện tử.

Một trong những sản phẩm sắp ra mắt là thẻ tín dụng Axion Connect Visa.

Thẻ tín dụng Axion Connect Visa là gì?

Giờ đây, các nhà đầu tư sẽ có thể sử dụng thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản tiền điện tử Axion của họ. Với thẻ, nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch giống như thông qua ngân hàng thông thường. Thẻ làm cho Axion trở thành một trong những loại tiền có số lượng hạn chế trên thẻ tín dụng Connect Visa. Sự hợp tác này có nghĩa là các cổ đông sẽ có thể thế chấp thẻ của họ với AXN và trong quá trình này, loại bỏ AXN khỏi nguồn cung lưu hành một cách hiệu quả.

Thẻ tín dụng kết nối của Axion sẽ hoạt động như thế nào?

Thẻ tín dụng Connect Visa là thẻ tiền điện tử đầu tiên cung cấp tín dụng cho chủ sở hữu. Giải pháp này đảm bảo các chủ thẻ có thể giữ nguyên tài sản của mình khi họ được hưởng lợi từ các dịch vụ tín dụng của Connect. Các nhà đầu tư sẽ có thể gửi mã thông báo Axion để mở rộng hạn mức tín dụng dựa trên phần trăm giá trị của tài sản.

Thông qua thẻ, chủ sở hữu thanh toán số dư của họ bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử. Bạn cũng có thể thanh lý tiền điện tử của mình khi bạn chọn và rút tiền bằng fiat hoặc tiền điện tử. Thông qua việc sử dụng lợi nhuận của công ty để thực hiện mua lại mã thông báo và xây dựng nhóm thanh khoản, Connect duy trì tính thanh khoản sâu cho tất cả các thành viên. Không giống như các đối thủ cạnh tranh khác, phần thưởng đặt cược chỉ đơn giản là tích lũy cho đến khi người nắm giữ rút chúng.

Nắm giữ và đặt cược các mã thông báo Connect như AXN cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với các cấp thu nhập cao hơn bằng thẻ tín dụng tiền điện tử Visa của họ. So với các thẻ tiền điện tử hiện có khác, Thẻ Connect là một thẻ tín dụng Visa thực sự với hai ưu điểm đáng kể so với thẻ ghi nợ trả trước. Nó cho phép chủ sở hữu chi tiêu bằng tín dụng và sử dụng nó cho các giao dịch được ủy quyền trước, như khách sạn, trạm xăng hoặc quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột. Với thẻ Connect, bạn có thể:

  • Kiểm soát các nguồn tài trợ của bạn
  • Quản lý cả tiền tệ fiat và tiền điện tử
  • Tăng sức chi tiêu lên đến 180%
  • Tiếp tục hưởng lợi từ bất kỳ sự gia tăng nào về giá trị của tài sản kỹ thuật số ưa thích của bạn

Khi bạn nạp tiền điện tử như Axion làm tài sản thế chấp, Connect sẽ mở rộng hạn mức tín dụng cho khách hàng dựa trên phần trăm giá trị của nó. Tính năng này giúp khách hàng chi tiêu trong khi vẫn giữ nguyên tài sản kỹ thuật số của họ. Các nhà đầu tư không bao giờ có thể thua lỗ nếu phải thanh lý sớm.

Thẻ tín dụng Axion bảo mật như thế nào?

Kể từ khi bị hack ra mắt, Axion Network đã rất muốn đảm bảo các khoản tiền của nhà đầu tư được an toàn. Nhóm nghiên cứu hiểu rằng các biện pháp an ninh mạnh mẽ đóng vai trò là động lực để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Axion do đó đã hợp tác với những người chơi khác với trọng tâm là bảo mật hơn. Thẻ tín dụng Axion Connect Visa cũng không ngoại lệ vì nó có một số tính năng bảo mật mạnh mẽ nhất.

Thẻ có quyền lưu ký tiền điện tử cấp tổ chức vì nó sử dụng kho lạnh hiện đại. Bộ nhớ được bảo vệ bởi đỉnh cao của bảo mật vật lý và công nghệ. Mã thông báo AXN của bạn an toàn vì truy cập trái phép bị cấm vì một người sẽ cần thông tin xác thực chính xác như xác minh sinh trắc học.

Hơn nữa, thẻ Connect có khả năng bảo mật dữ liệu ngành tốt nhất. Thông tin cá nhân là điều cần thiết và cần được bảo vệ, một sự thật Connect Financial hiểu. Dữ liệu cá nhân không bao giờ được lưu trữ trên máy chủ Connect để giảm thiểu mọi cơ hội truy cập của nhân viên. Connect đã hợp tác với một trang web dữ liệu Tuân thủ PCI DSS Cấp độ 1 để bảo mật thông tin khách hàng. Ngoài ra, tất cả các tài sản lên đến 100 triệu đô la cho mỗi tài khoản đều được bảo hiểm, có nghĩa là có sự đảm bảo trong trường hợp mất cắp. Cuối cùng, tất cả các mã thông báo Axion sẽ được hỗ trợ ví phần cứng đầy đủ.

Khi nào có thẻ?

Thẻ tín dụng Axion Connect Visa sẽ có sẵn từ cuối tháng 1 năm 2021. Danh sách mã thông báo CNFI đã xuất hiện trực tuyến trên Uniswap kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021. Connect đã ra mắt mã thông báo CNFI với giá bán trước độc quyền cho các nhà phân phối Axion OG-5555 với mức chiết khấu đáng kể cho tất cả những người tham gia bán trước khác. Mã thông báo CNFI đã được cung cấp cho OG-5555 ở mức vốn hóa thị trường là 4,5 triệu đô la (0,075 đô la cho mỗi mã thông báo), với mức vốn hóa thị trường bán trước thông thường là 6 triệu đô la (0,10 đô la cho mỗi mã thông báo). Điều thú vị là không có thời gian khóa máy.

Thị trường tiền điện tử trong quá khứ đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, những thẻ này đã không đáp ứng được mong đợi vì chúng đi kèm với các lợi ích bổ sung tối thiểu hoặc không có so với thẻ truyền thống. Thẻ tín dụng Axion Connect Visa là một cuộc cách mạng cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Nó đáng để thử vì nó cung cấp một cách quản lý tài sản độc đáo. Ngoài ra, các biện pháp bảo mật do Connect đưa ra là một đảm bảo rằng tiền của bạn sẽ được an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Thống đốc BOE: Bitcoin và các loại tiền điện tử xu hướng có thể không khả dụng trong tương lai nhưng Stablecoin là ngoại lệ

Bài viết kế tiếp

Một tương lai DeFi hoặc Bust

Bài viết liên quan