Bitcoin Bull Chamath Palihapitiya tranh cử Thống đốc California

Người đề xuất bitcoin nổi tiếng và nhà đầu tư tỷ phú Chamath Palihapitiya sẽ tranh cử chức Thống đốc bang California.

Chamath Palihapitiya, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Social Capital, sẽ tranh cử chức Thống đốc tiếp theo của California. Anh ấy là một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng và là người đề xuất, người đã nhiều lần vạch ra rằng BTC là một phần quan trọng trong danh mục đầu tư của mọi người.

Tranh cử Thống đốc California

Chamath Palihapitiya hôm nay xác nhận rằng ông sẽ tranh cử chức Thống đốc tiếp theo của bang California.

California là một mớ hỗn độn – nó quá đắt, giáo viên của chúng tôi được trả lương thấp và trường học của chúng tôi không đủ tốt.

Đó là điểm mấu chốt trên trang web của chiến dịch của anh ấy, đưa ra cái nhìn về các lĩnh vực mà anh ấy định tập trung vào. Có một số đề xuất mà nhà đầu tư mạo hiểm tỷ phú đưa ra ngay từ đầu. Ông đề nghị áp dụng thuế tiểu bang 0%, điều này sẽ làm tăng doanh thu của tiểu bang từ 15 tỷ đô la lên 30 tỷ đô la. Anh ấy cũng sẽ làm việc để tăng lương của giáo viên lên mức tối thiểu là 70 nghìn đô la đồng thời cung cấp cho học sinh một phiếu mua hàng miễn phí để chọn bất kỳ trường nào họ muốn theo học. Rõ ràng rằng giáo dục là một điểm quan trọng trong mục tiêu của chiến dịch của anh ấy, điều này được nhắc lại bởi một trong những đề xuất khác của anh ấy – để loại bỏ các khoản vay của sinh viên.

Palihapitiya gợi ý rằng bang California sẽ đảm bảo ISA để sinh viên sẽ không phải nhận khoản vay sinh viên “một lần nữa”.

Hơn hết, anh ấy cũng dự định tặng 2.000 đô la cho mỗi đứa trẻ mới sinh trong tiểu bang.

Nếu chúng ta muốn California vẫn là trung tâm công nghệ của thế giới, chúng ta phải khuyến khích nhiều người hơn đến định cư và sinh sống ở đây.

chamath_palihapitiya

Palihapitiya và Bitcoin

Một thực tế đã biết rằng nhà đầu tư là người ủng hộ mạnh mẽ bitcoin như một tài sản không liên quan đến phần còn lại của thị trường. Trong nhiều trường hợp, ông đã nói rằng 1% danh mục đầu tư của mọi nhà đầu tư nên bằng BTC, đây là phương án cuối cùng – nếu mọi thứ khác gặp sự cố, Bitcoin sẽ là bảo hiểm, nhà đầu tư nghĩ.

Sự ủng hộ của anh ấy đối với tiền điện tử gần đây đã trở nên rõ ràng hơn khi anh ấy dự đoán mức giá 200.000 đô la cho mỗi bitcoin.

Năm ngoái, công ty Social Capital của Palihapitiya cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với không gian tiền điện tử thông qua một liên doanh mới có tên là Nhà quản lý mới nổi. Tweet trên đó, nhà đầu tư nêu ra một số vấn đề mà các nhà đầu tư mới có thể gặp phải khi bắt đầu, bao gồm xây dựng cơ sở vốn mà không có hồ sơ theo dõi, thiết lập cơ sở hạ tầng đắt tiền, tìm kiếm đối tác và nắm vững khía cạnh tinh thần khi đầu tư.

Ông nói rằng liên doanh mới sẽ chủ yếu tập trung vào một số ngách, bao gồm cả tiền điện tử là ưu tiên thứ hai của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Marathon Patent Group đã đầu tư 150 triệu đô la Dự trữ của mình bằng BTC

Bài viết kế tiếp

Giao dịch USDT trên Tron đã vượt qua giao dịch Tether Ethereum mỗi ngày vào năm 2021

Bài viết liên quan