Binance, Kraken và Bittrex Các vấn đề kỹ thuật có kinh nghiệm giữa tàu lượn siêu tốc Bitcoin

Sự biến động cao trong lĩnh vực tiền điện tử đã gây ra khó khăn kỹ thuật cho một số sàn giao dịch, bao gồm Binance, Bittrex và Kraken.

Sau một ngày nhắc nhở về sự biến động trên thị trường tiền điện tử, Binance đã gặp phải những khó khăn kỹ thuật dẫn đến việc rút tiền tạm thời. Tuy nhiên, sàn giao dịch hàng đầu đã trấn an khách hàng của mình rằng tất cả các khoản tiền đều an toàn và sau đó thông báo rằng họ đã giải quyết được vấn đề.

CryptoPotato đã báo cáo trước đó rằng BTC, cũng như hầu hết các đồng tiền thay thế, đã tăng vọt chỉ trong vài phút sau khi CEO Elon Musk của Tesla cập nhật hồ sơ Twitter của mình để chỉ bao gồm Bitcoin.

Tiền điện tử chính đã tăng 20% ​​(hoặc 6.000 đô la theo quan điểm USD) lên trên 38.200 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 29 tháng 1, trong khi tổng vốn hóa thị trường tăng lên 1,05 nghìn tỷ đô la.

Những phát triển này đã dẫn đến sự cố ngừng hoạt động trên một số sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Binance đã tạm dừng rút tiền để giải quyết sự gia tăng lớn các yêu cầu từ những người dùng duy nhất mới. Có vẻ như Musk đã bắt đầu một hiệu ứng quả cầu tuyết đối với các nhà đầu tư bán lẻ khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao xác nhận các đăng ký, tiền gửi và giao dịch kỷ lục trên nền tảng này.

Các vấn đề dường như đã được giải quyết nhanh chóng, vì công ty đã mở rút tiền ngay sau đó. Ngoài ra, CZ cam đoan rằng tất cả các quỹ đều là SAFU.

Sàn giao dịch kỳ cựu có trụ sở tại Mỹ Kraken cũng cho thấy một số vấn đề về kết nối. Trang trạng thái chính thức của công ty cho biết nhóm hỗ trợ kỹ thuật đã xác định và đang làm việc để giải quyết vấn đề.

Trước đây, cơn sốt Dogecoin cũng đã mang lại những rắc rối kỹ thuật cho Bittrex. Sàn giao dịch cho biết ví DOGE trên trang web và ứng dụng di động đang được bảo trì. Công ty vẫn chưa xuất bản bản cập nhật thông báo rằng vấn đề đã được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Trang web thành phố Miami lưu trữ WP Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Quỹ đầu tư Bitcoin trị giá 180 triệu đô la Mỹ IPO trên Sở giao dịch chứng khoán Canada

Bài viết liên quan