Bill Miller thảo luận thêm lý do khiến Bitcoin tăng giá

Trong thông báo cuối cùng của mình với các nhà đầu tư vào tuần này, nhà đầu tư kỳ cựu Bill Miller đã nói về quá trình suy nghĩ đằng sau việc mua trái phiếu chuyển đổi MicroStrategy 0,75% gần đây và duy nhất.

MicroStrategy phụ thuộc rất nhiều vào Bitcoin và hiện sở hữu khoảng 70.784 BTC, chiếm 0,38% nguồn cung Bitcoin đang lưu hành. Công ty đã phát hành trái phiếu chuyển đổi vào tháng trước, số tiền thu được được sử dụng để mua thêm BTC. Theo Miller, trái phiếu có những nhược điểm nhỏ và một tùy chọn gọi bitcoin gần như miễn phí.

Cùng với mức độ phủ sóng tối thiểu của các nhà phân tích và CEO sở hữu hơn một phần tư công ty, lý do khiến trái phiếu mua trái phiếu là công ty đặt cược vào Bitcoin, Miller viết. Theo quan điểm của ông, tiền điện tử lớn nhất thế giới là không có tài sản nào khác kết hợp tính thanh khoản của Bitcoin với tiềm năng tăng trưởng của nó.

Saylor đóng một vai trò lớn trong quyết định của Bill

Người ủng hộ Bitcoin, Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cũng đóng một vai trò lớn trong quyết định của Miller, nói rằng Sailor là một trong những CEO lâu nhất của bất kỳ công ty đại chúng nào. Anh ấy là CEO duy nhất mà họ có thể thành công sau khi giá cổ phiếu của công ty anh ấy giảm 99,86%.

Truyền thuyết về quỹ tương hỗ cũng nêu bật khả năng độc đáo của Saylor trong việc dự đoán các xu hướng mới nổi và có thể mở rộng cũng như xây dựng một doanh nghiệp lâu dài.

MicroStrategy là công ty đại chúng đầu tiên thay thế tất cả tiền của mình trên bảng cân đối kế toán bằng Bitcoin, một công nghệ mà Miller đã ủng hộ từ lâu.

Theo Miller, đồng tiền kỹ thuật số, với vốn hóa thị trường 592 tỷ USD, vẫn là công nghệ mới nổi và có quy mô nhỏ trong thị trường địa chỉ lớn.

Với bitcoin, người mua biết họ đang nhận được gì vì không có đồng tiền nào khác trong lịch sử thế giới cung cấp thêm thông tin và tính minh bạch, ông nói thêm. Chưa kể, BTC là tài sản hoạt động tốt nhất trong tám trong số mười năm qua, vượt trội so với Nasdaq.

Bitcoin trở nên ít rủi ro hơn khi giá tăng cao

Bằng văn bản, Miller nói rằng việc không sở hữu bitcoin là một sai lầm nghiêm trọng và anh ấy hy vọng rằng nó sẽ tiếp tục như vậy. Vào ngày 8/1, Bill Miller cho biết ông tin rằng sở hữu Bitcoin là một giải pháp đầu tư an toàn hơn, giá đồng tiền kỹ thuật số càng cao.

Tổng cung bitcoin đang tăng ở mức dưới 2% mỗi năm và ở một mức giá nào đó, rõ ràng là nhu cầu đang tăng nhanh hơn nhiều. Theo Miller, vào thời điểm điều đó xảy ra, bitcoin có thể sẽ cao hơn và có thể cao hơn nhiều.

Ông dự đoán thêm rằng giá bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng từ 50% đến 100% so với giá hiện tại trong vòng 12 đến 18 tháng tới. Và nếu bạn phải hỏi tôi ở trên hoặc dưới, tôi sẽ nói rằng tỷ lệ cược cao hơn thấp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Firo tiền điện tử lấy quyền riêng tư làm trọng tâm bị tấn công 51% vào mạng của nó

Bài viết kế tiếp

Jim Cramer Tư vấn đầu tư 5% vào BTC để bảo vệ sự giàu có của bạn khỏi Kryptonite, ‘Lạm phát’

Bài viết liên quan