2 Chính phủ hỗ trợ Bitcoin

Để hỗ trợ tính mở và khả năng truy cập của tiền điện tử Bitcoin, Sách trắng của nó đã được Colombia và Estonia đăng trên các trang web của Chính phủ của họ.

WP của tiền điện tử đầu tiên lưu trữ ngày càng nhiều trang web độc lập. Nguyên nhân là do Craig Wright kiện các trang Bitcoin.org và Bitcoincore.org vì vi phạm bản quyền.

Wright đã nhiều lần nói rằng anh ta là Satoshi Nakamoto rất ẩn danh – nhà phát triển Bitcoin. Tuy nhiên, điều này rất đáng nghi ngờ. Ông đã không chứng minh quyền tác giả của mình dưới bất kỳ hình thức nào. Nhưng các luật sư của ông không ăn bánh mì của họ để làm gì. Sách trắng về Bitcoin gần đây đã bị xóa khỏi Bitcoincore.org.

Nhưng quản trị viên của trang Bitcoin.org đã đưa ra biện pháp bảo vệ vòng tròn. Ông nói rằng WP được lưu trữ theo giấy phép của MIT. Điều này có nghĩa là anh ta có quyền đăng trên trang web các tài liệu kỹ thuật được phân phối theo giấy phép mở. Theo ông, đây chính xác là Sách trắng về Bitcoin.

Nếu Wright thực sự là Satoshi Nakamoto, anh ta có thể đã xác minh danh tính của mình từ lâu bằng khóa PGP công khai. Tuy nhiên, anh ấy không bao giờ làm vậy. Theo đó, các yêu cầu pháp lý của anh ta là vô hiệu.

Wright thường bị chỉ trích vì những nỗ lực của mình trong phạm vi công cộng. Và Changpeng Zhao thậm chí còn gọi anh ta là một nỗi ô nhục đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

3 điều mà các nhà giao dịch Bitcoin nên xem trong Cuộc họp đầu tiên của FOMC vào năm 2021

Bài viết kế tiếp

Thị trường chứng khoán Bubble tìm kiếm cao điểm khi GameStop (GME) Giá cổ phiếu tăng 600% trong ngày

Bài viết liên quan